Công cụ hack mới có thể ăn cắp tất cả các thông tin đăng nhập của người dùng

EvilProxy, công cụ hack mới có thể đánh bại bất kỳ biện pháp bảo vệ an ninh nào ngăn chặn những cuộc tấn công mạng và cướp quyền truy cập vào các trang web phổ biến nhất thế giới, TechRadar cho biết.

Đại học Công đoàn thăm và làm việc tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 14/6/2022, đoàn cán bộ trường Đại học Công đoàn do TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Đại học Công nghiệp Hà Nội để tìm hiểu, trao đổi về chuyển đổi số và mô hình đại học điện tử.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ X: Tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập

Trong hai ngày 12 và 13/6/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024 diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí Đỗ Minh Hiền được bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ký hợp tác đào tạo với Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm, Trung Quốc

Chiều ngày 13/6/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm (Trung Quốc) ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo theo hình thức 2+2 và 3+1 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh. Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến.