Images
  • Thứ Ba, 09:54 25/10/2022

Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022

Giải bóng đá nam, nữ là một trong các hoạt động nằm trong chương trình Hội thao viên chức, người lao động năm 2022.

Đây là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như gắn chặt tình đoàn kết trong cán bộ viên chức, người lao động toàn trường. Hội thao viên chức, người lao động năm nay được tổ chức với các môn: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co, bóng bàn, cầu lông, ...

Với môn thể thao vua, tham dự giải lần này có hơn 250 vận động viên của 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ là liên quân các đơn vị trong toàn trường. Các vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên trong trường.

Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022

Liên quân khoa CNTT-phòng TCKT-TT.CNTT-TT.QPAN-Trạm Y tế

Theo điều lệ thi đấu, 8 đội bóng nam được chia thành 2 bảng; 8 đội bóng nữ được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn 2 đội xếp nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người. Giải bóng đá nam, nữ sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 10 đến đầu tháng 11 năm 2022.

Các trận bóng đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền khéo léo, những cú sút cứa lòng mãn nhãn cùng những tiếng cười rộn rã.

Một số hình ảnh trận đấu chiều 20 tháng 10.

Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022Hội thao thể dục thể thao viên chức, người lao động 2022

Các bài đã đăng